Martin Odegaard có mối liên kế kỳ lạ cùng Pháo Thủ

Martin Odegaard và Arsenal

Martin Odegaard đang là đội trưởng của Pháo thủ, anh đã tiết lộ rằng mình đã có một sự gắn kết khó diễn tả cùng câu lạc bộ Arsenal từ rất lâu. Soikeotop1 chia sẻ đến độc giả những thông tin xoay quanh Martin Odegaard và Pháo Thủ

Đội trưởng của Arsenal có mối gắn kết cùng câu lạc bộ

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard đã tiết lộ rằng anh ấy có ‘mối liên hệ kỳ lạ’ với Pháo thủ từ rất lâu trước khi thực sự gia nhập câu lạc bộ vào năm 2021 nhờ lớn lên chơi các trò chơi FIFA .

Odegaard đang dẫn dắt Arsenal hướng tới chức vô địch Premier League 2022/23, giải đấu nếu họ thành công sẽ là chức vô địch đầu tiên của câu lạc bộ kể từ đội Invincibles 2003/04.

Nhưng đó là một con đường dài để đến phía bắc London, anh đã bùng nổ với câu lạc bộ thời niên thiếu Stromsgodset ở tuổi thiếu niên, trước khi chuyển đến Real Madrid năm 16 tuổi và sau đó dành thời gian cho mượn tại Vitesse Arnhem, Heerenveen và Real Sociedad.

Martin Odegaard - Đội trưởng của Arsenal
Martin Odegaard – Đội trưởng của Arsenal

Arsenal ban đầu cho mượn Martin Odegaard vào tháng 1 năm 2021, biến anh thành vĩnh viễn với số tiền trong khu vực 35 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung vài tháng sau đó. Anh ấy là một phần trung tâm của dự án được giám sát bởi người quản lý Mikel Arteta và được chỉ định làm đội trưởng trước mùa giải này.

“Tôi và Arsenal. Trong đầu tôi, đó chỉ là một trận đấu hay,” Martin Odegaard, hiện 24 tuổi, giải thích trong một đoạn cho The Players’ Tribune .

“Tôi luôn có mối liên hệ kỳ lạ với Arsenal. Nó đã bắt đầu từ rất lâu trước khi tôi ký hợp đồng.”

Lý do là Chế độ nghề nghiệp của FIFA, cùng với việc xem Premier League tại nhà ở Na Uy.

“Câu lạc bộ mà tôi luôn chọn để quản lý là Arsenal. Họ là đội FIFA của tôi,” anh nói.

Tâm sự của Martin Odegaard: Arsenal như ngôi nhà của anh

“Martin Odegaard  lớn lên ở Na Uy, tôi đã xem rất nhiều giải Ngoại hạng Anh và tôi có cảm giác tốt về Arsenal. Tôi đã xem các clip về Thierry Henry và Invincibles. Tôi biết câu lạc bộ có lịch sử phát triển những tiền vệ kiến ​​thiết như [Cesc] Fabregas, [Samir] Nasri, [Mesut] Oezil – những cầu thủ thực sự thông minh, kỹ thuật, cầm bóng tốt và thực hiện những đường chuyền khó. Loại người chơi của tôi.

“Khi tôi lớn hơn, khoảng phiên bản 2015, tôi bắt đầu thực sự xuất hiện trong FIFA. Thoạt nhìn tôi không giống tôi cho lắm. Tôi nghĩ rằng tôi là 67 tổng thể, nhưng tôi thực sự đã tham gia trò chơi và đó là một vấn đề lớn.

Martin Odegaard gắn kết cùng Arsenal
Martin Odegaard gắn kết cùng Arsenal

“Đương nhiên, một trong những điều đầu tiên tôi làm khi giả làm Arsene Wenger trên Career Mode là mua bản thân mình.”

Trải qua nhiều năm lăn lộn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp và chưa bao giờ thực sự tìm được mái nhà, Odegaard tiếp tục nói rằng việc ở Arsenal đã mang lại cho anh ấy ‘sự ổn định’ mà anh ấy đã mất đi.

“Tôi rất tự hào khi trở thành đội trưởng của câu lạc bộ này và tôi cảm thấy như mình sẽ ở đây trong một thời gian dài,” anh nói.

“Bất cứ khi nào dẫn dắt đội bóng ở Emirates, tôi đều có khoảnh khắc này cho riêng mình. Tôi luôn lắng nghe khi họ chơi bài North London Forever qua loa và tôi bắt đầu hát theo hơi thở của mình. Lần nào tôi cũng nổi da gà.”

Là Nhạc trưởng của đội bóng, Martin Odegaard luôn đem đến cho đồng đội của mình một sự tin tưởng. Anh đã tâm sự rằng mình đã có sự gắn kết khó nói và rất gần gũi cùng câu lạc bộ của mình. 

Theo dõi Soikeotop1 để nhận được thêm tin bóng đá trong và ngoài nước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *